facebook com

XYZTÊN MIỀN TRONG KỶ NGUYÊN INTERNET MỚI

Gia hạn: 399.000 đ/Năm | Đăng kí mới: 49.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Tên miền có tốc độ tăng trưởng nhanh
 • Vì sao là tên miền .XYZ
 • Các đơn vị tin tưởng sử dụng

XYZ - tên miền tăng trưởng nhanh nhất

Sau khi ra mắt, chỉ trong vòng 1 năm tên miền .XYZ đã cán mốc 1 triệu, trong khi đó, để đạt được con số này .COM đã mất đến 10 năm. Điều đó cho thấy .XYZ là tên miền mới được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Nhiều chuyên gia dự đoán .XYZ có thể trở thành thế hệ thay thế cho .COM trong kỷ nguyên Internet tương lai.

Hàng chục triệu người đã đăng ký tên miền .XYZ

 • Tạo dấu ấn trực tuyến
  Dễ dàng tăng thứ hạng SEO

  .XYZ là một trong những tên miền được bộ máy tìm kiếm Google ưu ái. Bản thân công ty mẹ của Google – Alphabet – cũng đã chi tiền khủng để giành được quyền sở hữu ABC.XYZ. Do đó, .XYZ sẽ là công cụ đắc lực để bạn tăng thứ hạng top cho website của mình.

 • Thể hiện khiếu hài hước
  Ngắn gọn & Dễ nhớ

  X, Y và Z là 3 chữ cái cuối cùng của bảng chữ cái Alphabet, chỉ cần nghe một lần thì chắc chắn không thể nào quên được. Trong hàng triệu website với hàng triệu tên miền trên Internet, sở hữu tên miền .XYZ sẽ làm website của bạn nổi bật hơn hẳn đối thủ.

 • Xây dựng cộng đồng vui vẻ
  Có thể đăng ký cho bất kỳ lĩnh vực nào

  Không bị giới hạn về ý nghĩa như .COM (thương mại), .NET (mạng Internet), .ORG (tổ chức), .BIZ (kinh doanh),… Tên miền .XYZ với ý nghĩa mở có thể dùng cho bất cứ website nào từ tổ chức đến cá nhân.

13M+XYZđã được đăng ký XYZ
Được các đơn vị hàng đầu trên thế giới tin tưởng
doi-tac doi-tac doi-tac
Về Generation.XYZ LLC

Generation.XYZ LLC là một công ty công nghệ cung cấp tên miền và các dịch vụ liên quan cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Là công ty hàng đầu trong ngành, Generation.XYZ LLC có nhiều loại sản phẩm, từ tên miền hàng đầu .XYZ đến các tên miền cụ thể theo danh mục như .RENT và .COLLEGE.

Generation.XYZ LLC được thành lập vào năm 2011 nhằm mang lại sự đổi mới và lựa chọn cho người dùng internet đang tìm kiếm sự hiện diện trên website. Bằng cách kết nối các thế hệ, đơn vị này đã mang đến cho mọi nhóm tuổi cơ hội phát triển các dự án, bổ sung thêm những lựa chọn cho các thương hiệu và doanh nghiệp trẻ bằng các tên miền mới trên đủ mọi lĩnh vực.