facebook com
Thứ hai, 22/05,2023, 10:08

Trang công cụ Canvato của Mắt Bão cập nhật thêm các tính năng hỗ trợ quản lý

Trang công cụ cộng đồng Canvato (bởi Mắt Bão) được nâng cấp tính năng quản lý.

Sau một khoảng thời gian ra mắt và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng, Trang công cụ cộng đồng Canvato (bởi Mắt Bão) cập nhật các tính năng mới kể từ ngày 22/05/2023, với những tính năng giúp người dùng có thể quản lý danh sách QR code, Shortlink cũng như theo dõi hiệu quả của các tính năng trên một cách dễ dàng.

Cập nhật giao diện quản lý của người dùng

Với bản cập nhật mới, giờ đây người dùng có thể dễ dàng quản lý trực quan cả ba tính năng của trang công cụ trên một trang quản lý. 

Khi truy cập vào từng tính năng, người dùng có thể xem được các lịch sử QR code & shortlink đã tạo cũng như đo lường được hiệu quả (bao nhiêu đối tượng đã nhấp vào đường dẫn & bao nhiêu người đã quét mã QR Code)

Dễ dàng theo dõi hiệu quả của từng link & dự án tại bảng điều khiển

Nâng cao tính bảo mật 

Với mã nguồn mới & tính năng tạo tài khoản đăng nhập, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm các thông tin cá nhân cũng như danh sách đường dẫn, QR code, chữ ký chân Email đều được bảo mật về thông tin người tạo.

Ngoài ra, khi tạo đường dẫn bằng Canvato, người dùng giờ đây có thể đặt được mật khẩu để có thể chia sẻ với một số đối tượng nhất định khi nội dung của đường dẫn chứa các thông tin riêng tư mà người dùng không muốn chia sẻ đại trà.

Có thể đặt mật khẩu khi sử dụng shortlink của Canvato

Những thay đổi mới của Canvato được đội ngũ của Mắt Bão tìm hiểu và cập nhật với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng trang công cụ miễn phí này, và giữ nguyên mục tiêu ban đầu của trang công cụ - hỗ trợ khách hàng kinh doanh thành công hơn trên Internet.

Hãy truy cập trang https://www.canvato.net/ để sử dụng các công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG CÔNG CỤ HỖ TRỢ TẠI MẮT BÃO

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất