matbao.net

ĐẨY MẠNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MẮT BÃO TRỞ THÀNH

banner Mắt Bão là nhà đăng ký tên miền đầu tiên tại Việt Nam đạt TOP 100 nhà đăng ký tên miền toàn cầu do trang Domain Name Stat, LLC công nhận. Bước ngoặt này cũng đã khẳng định Mắt Bão là nhà đăng ký tên miền số 1 Việt Nam về số lượng tên miền được đăng ký, đây là kết quả của hành trình đầu tư và phát triển chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp, thành công này sẽ là bước tiến giúp nâng cao uy tín và động lực giúp Mắt Bão tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phát triển và phục vụ khách hàng.

01Chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm

Với xu thế cạnh tranh của thị trường, trong một thị trường sản phẩm khi mà sự chêch lệch về chất lượng và giá cả giữa các doanh nghiệp ngày càng được thu hẹp thì lợi thế cạnh tranh sẽ chuyển hướng về đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

noi-dung-1

Thực tế, các doanh nghiệp đều nhận thấy chăm sóc khách hàng là một định hướng vô cùng quan trọng. Và đúng theo thực tế cho thấy, theo đuổi nhu cầu của khách hàng là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Mắt Bão hay bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nhưng thực tế tại Việt Nam, không có quá nhiều doanh nghiệp thực hiện tốt chăm sóc khách hàng mặc dù điều này nằm trong định hướng của họ. Theo khảo sát tại trang báo Hà Nội Mới, tại Việt Nam có đến 65-70% doanh nghiệp loay hoay không biết làm thế nào để phát triển chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Tại Mắt Bão, giá trị khách hàng là trung tâm được xác định và đặt lên hàng đầu. Từ đó có những chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả và bài bản.

02Áp dụng công nghệ để chăm sóc khách hàng đa kênh trong kỷ nguyên 4.0

Trong xu hướng kinh doanh online, việc chăm sóc khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận được đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty thường xuyên và liên tục là điều nên được Mắt Bão chú trọng. Để làm được điều đó, Mắt Bão thực hiện chiến lược tự động hóa, cá nhân hóa, áp dụng công nghệ trong chăm sóc khách hàng để mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất mà vẫn đảm bảo được bảo mật thông tin

noi-dung-2

Trước xu hướng chuyển sang dịch vụ trực tuyến, tại Mắt Bão ứng dụng tự động hóa sử dụng chatbot một cách linh hoạt và có hiệu quả. Bằng cách tích hợp chatbot trên các ứng dụng mạng xã hội, khách hàng liên hệ đến Mắt Bão bất kể lúc nào cũng đều được tiếp nhận và hỗ trợ một cách kịp thời. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng có thể giải quyết yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả hơn bằng cách truy cập lịch sử trò chuyện để đảm bảo quá trình chuyển đổi từ chatbot sang nhân viên chăm sóc khách hàng được liền mạch và khách hàng cũng không phải lặp lại các vấn đề đã trao đổi.

img-slide1
img-slide2
img-slide3
img-slide4

Đặc biệt, một trong những chiến lược thú vị của Mắt Bão là chú trọng chăm sóc khách hàng trên kênh ưa thích của họ. Bởi vậy, nếu khách hàng muốn đăng ký tên miền hay dịch vụ tại Mắt Bão đều có thể tùy thích lựa chọn kênh liên hệ và hỗ trợ tiện lợi và nhanh chóng nhất cho bản thân từ hotline, email, mạng xã hội, trang hỗ trợ quản lý dịch vụ dành riêng cho khách hàng, tiện ích Trợ lý Mắt Bão và đặc biệt là ứng dụng Mắt Bão Support...

Ngoài ra, Mắt Bão chú trọng phát triển hệ thống thanh toán trực tuyến nhanh, cam kết tốc độ giúp khách hàng sở hữu tên miền nhanh đến từng mili giây. Đặc biệt, với việc phát triển hạ tầng DNS, tính bảo mật cũng được đảm bảo, giúp cho tên miền của khách hàng hoạt động xuyên suốt cũng như đồng bộ với các nền tảng đám mây toàn cầu (Azure, AWS, Google Cloud).

03Trở thành nhà đăng ký tên miền uy tín, số 1 tại Việt Nam và vươn tầm tại bảng xếp hạng toàn cầu

Với hơn 133,900+ tên miền quốc gia và hơn 471,000 tên miền quốc tế, Mắt Bão hiện là nhà cung cấp tên miền dẫn đầu tại Việt Nam với hơn 600,000 tên miền. Với thành tích về số lượng tên miền được đăng ký như vậy, không chỉ là nhà đăng ký tên miền đầu tiên tại Việt Nam lọt vào TOP 100 toàn cầu mà đây còn là bước khẳng định Mắt Bão là nhà đăng ký tên miền Số 1 Việt Nam.

noi-dung-s Mắt Bão đứng thứ 73 tại bảng xếp hạng của Domain Name Stat, LLC

Mắt Bão với những bước đi đúng trong chiến lược phát triển CSKH nêu trên, công ty đã đạt được nhiều thành quả ngoài mong đợi. Với vinh dự là nhà đăng ký Việt Nam đầu tiên và duy nhất lọt TOP 100 nhà đăng ký tên miền toàn cầu theo xếp hạng của Domain Name Stat, LLC dựa trên số lượng đăng ký tên miền với thứ hạng thứ 73.

Domain Name Stat, LLC là cổng thông tin trực tuyến tổng hợp các dữ liệu và đưa ra các thống kê chi tiết về tên miền, nhà cung cấp, nhà đăng ký. Với số liệu cập nhật từ database WHOIS và DNS, trang thông tin này luôn đưa ra những thống kê nhanh và đảm bảo độ chính xác theo thời gian lên đến 99,9%.

noi-dung-2
noi-dung-2 noi-dung-2
img-slide1
img-slide3
img-slide2
img-slide4
img-slide5
img-slide6

Thành công luôn đến từ những hành động thực tế, liên tục và nhất quán. Với những hướng phát triển chăm sóc khách hàng của mình, Mắt Bão đã trở thành lựa chọn để khách hàng an tâm kinh doanh và chuyển hướng online trong thời kỳ chuyển đổi số. Mắt Bão với vị thế là nhà đăng ký tên miền đầu tiên tại Việt Nam đạt TOP 100 toàn cầuSố 1 tại Việt Nam, đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao cho dịch vụ của công ty trong suốt 20 năm phát triển tại trang chủ www.matbao.net.